728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
Thứ Ba, 8 tháng 11, 2022

Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp

Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp. Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ sơn xe máy chất lượng cao giới thiệu mẫu sơn bánh mâm cực đẹp, sơn mâm xe máy trong ngày phù hợp cho tất cả các phong cách.

  - Sơn Xe Sài Gòn là địa điểm nhận sơn mâm xe máy trong ngày, nhanh nhất và chất lượng màu sơn bảo hành bong tróc sơn đến 12 tháng, chỉ có duy nhất chế độ tốt ở Tp.Hồ Chí Minh.
  * Thời gian sơn: từ 3-4 tiếng (lấy xe trong ngày).
  * Chế độ bảo hành dài hạn đến 12 tháng nha mọi người.
  - Sơn bánh mâm xe máy là một trào lưu mới rất được sự yêu thích của bác bạn trẻ. Hiện tại dịch vụ sơn bánh mâm xe máy, đang được trung tâm Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ sơn xe máy chất lượng cao thực hiện với mức giá tốt nhất TP.HCM.
  - Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn chuyên sơn bánh mâm xe máy cùng dịch vụ sơn xe máy từ dàn áo đến dàn chân theo yêu cầu như sơn tân trang màu zin, sơn phối màu cá tính hay sơn tem đấu airbursh cho khách hàng. 
  - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn màu mâm xe phù hợp với dàn áo, nhận lên ý tưởng sơn mâm xe máy theo phong cách riêng.
  - Với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, trung tâm chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sơn mâm cho xe máy tại Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn.
  - Để có một sản phẩm hoàn hảo nhất đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp và tuân thủ đúng theo một quy trình nghiêm ngặt, nên thời gian sơn cũng có phần giới hạn. 
  - Tuy nhiên với hệ thống phòng sấy đặc biệt, chỉ từ 4-6 tiếng kể từ khi nhận xe sơn có thể hoàn thành một màu sơn cho mâm xe giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng có thể lấy xe trong ngày. 
  * Quy trình thực hiện Sơn mâm xe máy tại trung tâm Sơn Xe Sài Gòn:
  - Trang thiết bị, súng phun sơn cao cấp được sản xuất từ Nhật Bản IWATA made in Japan giúp mang lại độ ổn định, độ mịn và tối ưu hóa được tình trạng da cam, làm cho bề mặt sơn đều màu và láng mịn.
  - Nguyên liệu sơn hàng đầu AUTOCOLOR đa dạng màu sắc.
  - Ứng dụng công nghệ bức xạ nhiệt hồng ngoại rút ngắn thời gian sơn mâm nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, độ bền 2k phủ.
  - Các lớp sơn được sơn lên bánh mâm xe máy bao gồm: sơn lót đến sơn lớp sơn giữa rồi sơn lớp sơn màu bề mặt và lớp sơn keo 2K trong suốt. Tổng cộng có đến 4-5 lần sơn và sấy 4-5 lần.
  - Quý khách hàng không hài lòng về màu sắc, chất lượng sẽ được sơn lại hoàn toàn miễn phí.
  - Thời gian Sơn mâm xe máy từ 4h đến 6h tuỳ theo thời điểm hàng sơn nhiều hay ít.
  Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp
  Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp
  Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp
  Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp
  Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp
  Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp

  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
  Liên hệ với chúng tôi

  Trung tâm Sơn Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
  Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Hotline Zalo Online0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0965.68.9033
  Email: SuaXeSaiGon@gmail.com 
  Liên hệ Fanpage Facebook: Fanpage SƠN XE SÀI GÒN
  Chúng tôi chuyên: Chuyên làm nồi xe máy, làm lại máy xe, Tân trang, Sơn tem đấu - Sơn phối màusơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Sơn mâm xe máy mâm đỏ candy cực đẹp Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn